Shopping Cart

Lỗi views/plugins/sicommerce-cart/cart/cart-total.php

BỘ CHĂN GA GỐI THÊU TRẮNG VIỀN BA SỌC

SKU: TCN8T00061

2,600,000đ

5,200,000đ

-50%

Đặc Điểm Vượt Trội Tencel Thêu

 • Chất liệu bộ sản phẩm lụa tencel mềm mịn, thoáng mát tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng, nguồn gốc tự nhiên và công nghệ xử lý hiện tại đem đến độ an toàn cao, không gây kích ứng cho mọi đối tượng sử dụng. 
 • Sản phẩm có độ thoáng khí cao, mang tới môi trường ngủ mát mẻ, thoải mái, đặc biệt thích hợp với người hay ra mồ hôi, chăn có trọng lượng vừa phải, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu, không bị đè nén, nóng bức quanh năm. 
 • Khả năng kháng khuẩn cao không gây dị ứng, chống nấm mốc, vi sinh vật và mùi hôi phát sinh, rất dễ dàng giặt sạch, không xù lông hay phai màu sau khi giặt.
 • Với thiết kế mẫu mã đa dạng màu sắc, họa tiết thêu tỉ mỉ, phù hợp với mọi lứa tuổi cũng như không gian phòng ngủ của mọi gia đình.

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHẨM

  1. Giặt với nước có nhiệt độ dưới 30°C và sử dụng xà phòng có độ kiềm trung bình, không dùng chất tẩy trắng, không được giặt khô.
  2. Ngâm sản phẩm vào nước lạnh, xả 2-3 nước cho sạch, không sử dụng bột giặt cho lần giặt đầu tiên.
  3. Ngâm nước lạnh 5 phút rồi sau đó cho xà phòng vào giặt ngay cho các lần giặt tiếp theo.
  4. Thời gian giặt không nên quá 30p.
  5. Khi giặt nên vò nhẹ nhàng, không dùng lực quá mạnh, không dùng bàn chải chà sát, có thể gấp lại khi vất.
  6. Xà phòng sử dụng tốt nhất cho Tencel khi giặt tay, giặt máy là dầu gội ( hoặc sử dụng xà phòng không có chất tẩy ).
  7. Không phơi sản phầm trực tiếp dưới ánh nắng gắt, nên phơi chỗ râm mát.
  8. Không nên giặt chung với các sản phẩm khác.

  Tốt nhất với Tencel, bạn nên giặt hấp, giặt tay hoặc giặt máy ở chế độ nhẹ nhàng cho vải mềm để tránh tổn hại bề mặt vải. Trong trường hợp bạn giặt máy, hãy dùng túi giặt chuyên dụng loại lớn để đảm bảo chất lượng vải, vì khi giặt ở chế độ mạnh, vải sẽ bị đổ lông. Chính vì vậy, bạn tuyệt đối lưu ý trường hợp này, hãy sử dụng túi giặt chuyên dụng và giặt ở chế độ nhẹ để bảo quản sản phẩm tốt nhất bạn nhé