Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

BỘ CHĂN GA COTTON TRẮNG CHỐNG NHĂN CHỐNG XÙ T300 ( MAY THEO NHU CẦU )

SKU: T300

405,000đ

810,000đ Giảm 50%

Size:

Số lượng :

Chất liệu vải 60% cotton tự nhiên kết hợp với 40% sợi polyster mềm, mịn, đảm bảo độ thoáng mát, không sột soạt. Không gây kích ứng cho da, ngay cả đối với làn da nhạy cảm. Sự kết hợp với Cotton và Polyester với tỷ lệ phù hợp đã giúp vải hạn chế nhăn, xù lông khi giặt.

Bộ chăn ga Cotton Betty Bedding Cotton màu trắng được may tiêu chuẩn khách sạn, resort cao cấp.

Chất liệu vải 60% cotton tự nhiên kết hợp với 40% sợi polyster mềm, mịn, đảm bảo độ thoáng mát, không sột soạt. Không gây kích ứng cho da, ngay cả đối với làn da nhạy cảm. Và chính sự kết hợp với Cotton và Polyester với tỷ lệ phù hợp đã giúp vải hạn chế nhăn, xù lông khi giặt.

Màu trắng là màu ưa chuộng vì dễ giặt tẩy mà không lo phai màu. Giữ trắng mới bền lâu.

CÁCH VỆ SINH VÀ BẢO QUẢN

Để giúp tăng tuổi thọ của chăn ga từ chất liệu Cotton, khi sử dụng thì việc vệ sinh và bảo quản đúng cách là rất cần thiết. Sau đây là một số lưu ý trong quá trình sử dụng:

– Bộ giặt: Nên dùng các loại bột giặt có độ kiềm trung tính vì nếu độ pH quá mạnh sẽ khiến cho cấu trúc sợi vải không còn được bền như trước.

– Cách giặt: Lần giặt đầu tiên hay còn gọi là xả hồ vải nên dùng nước lạnh để ổn định màu của vải, có thể thêm nước xả vải để làm mềm và thơm vải. Nếu bạn muốn tẩy vết bẩn, vết ố lâu ngày, pha loãng nước chanh và nước tẩy quần áo để vải không bị phai màu.

– Phơi khô: Lộn trái mặt vải khi phơi nắng giúp cho vải không bị bay màu. Giũ và căng vải khi phơi sẽ giúp vải ít bị nhăn và nhanh khô.

– Bảo quản: Xếp gọn chăn ga và cất ở nơi có độ ẩm bình thường. Độ ẩm cao sẽ dễ làm cho vải bị ố vàng. Lưu ý là phải phơi thật khô trước khi xếp cất để hạn chế vải bị ố và thâm kim.

Vo goi T400 01

Vo goi T400 03

Chan ga 2 02