Shopping Cart

Lỗi views/plugins/sicommerce-cart/cart/cart-total.php

FULL SET TENCEL MICRO TM073

SKU: TM073

1,550,000đ

3,100,000đ

-50%

Chất liệu MicroTencel là sự kết hợp giữa 50% vải Microfiber và 50% vải Tencel nhập khẩu.

Vải Microfiber hay còn gọi là vải Microtex là loại vải sợi tổng hợp có cấu trúc siêu nhỏ. Đường kính của sợi Microfiber nhỏ hơn 10 micromet và ước chừng khoảng ⅕ đường kính của một sợi tóc. Sợi Microfiber được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau nhưng có 2 thành phần phổ biến nhất đó là Polyester và Polyamide. Sự kết hợp của 2 thành phần này giúp vải Microfiber sở hữu nhiều tính năng nổi bật như chống thấm nước, kháng khuẩn và tĩnh điện vô cùng hiệu quả.

Ưu điểm 

Cảm nhận đầu tiên mà vải MicroTencel đem lại chính là sự mát mẻ, dễ chịu lướt qua da. Do đó, các sản phẩm được làm từ loại vải này rất được yêu thích sử dụng vào mùa hè. Nếu như ở các chất liệu khác, gia chủ có thể rất ngại công đoạn làm sạch hoặc giặt chăn ga gối bởi đây là các chất liệu dày, khó khô, đặc biệt trong thời tiết ẩm dễ khiến sản phẩm có mùi khó chịu. Nhưng với vải MicroTencel thì bạn yên tâm là sợ sẽ không bị co rút, nhăn nhúm sau mỗi lần giặt. Chính nhờ vậy mà vải còn giữ được vẻ đẹp, không nhàu theo thời gian. Ngoài ra, với khả năng hấp thu độ ẩm tốt, kháng bụi bẩn, nấm mốc hiệu quả, các bộ chăn ga gối MicroTencel chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho vùng khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa.

Với sự kết hợp từ tự nhiên và hoàn toàn lành tính như một làn gió tươi mát, đem lại cảm giác thoải mái khi sử dụng. Đối với những người có bệnh da liễu nên dùng sản phẩm này giúp ngăn chặn các hiện tượng da nhạy cảm