Shopping Cart

Lỗi views/plugins/sicommerce-cart/cart/cart-total.php

DRAP COTTON TRẮNG CHỐNG NHĂN, CHỐNG XÙ T300 ( ĐẶT MAY THEO NHU CẦU )

370,000đ

740,000đ

-50%

Ga trải giường được may theo kiểu ga phẳng (ga trải) hoặc ga chun theo nhu cầu của khách hàng. Chất liệu vải 60% cotton tự nhiên kết hợp với 40% sợi polyster mềm, mịn, không sột soạt, hạn chế nhăn và xù lông khi giặt.

Ga trải giường Cotton Betty Bedding

Chất liệu vải 60% cotton tự nhiên kết hợp với 40% sợi polyster mềm, mịn và đảm bảo độ thoáng mát, không sột soạt. Không gây kích ứng cho da, ngay cả đối với làn da nhạy cảm. Đây là màu ưa chuộng vì dễ giặt tẩy mà không lo phai màu. Giữ trắng mới bền lâu. Và chính sự kết hợp với Cotton và Polyester với tỷ lệ phù hợp đã giúp vải hạn chế nhăn, xù lông khi giặt.

Màu trắng là màu ưa chuộng vì dễ giặt tẩy mà không lo phai màu, độ bền cao.

Ga trải giường được may theo kiểu ga phẳng (ga trải) hoặc ga chun theo nhu cầu của khách hàng.

Hotel bedding 05


Hotel bedding 04

Hotel bedding 03 

Chan ga 2 02

CÁCH VỆ SINH VÀ BẢO QUẢN

Để giúp tăng tuổi thọ của chăn ga từ chất liệu Cotton, khi sử dụng thì việc vệ sinh và bảo quản đúng cách là rất cần thiết. Sau đây là một số lưu ý trong quá trình sử dụng:

– Bộ giặt: Nên dùng các loại bột giặt có độ kiềm trung tính vì nếu độ pH quá mạnh sẽ khiến cho cấu trúc sợi vải không còn được bền như trước.

– Cách giặt: Lần giặt đầu tiên hay còn gọi là xả hồ vải nên dùng nước lạnh để ổn định màu của vải, có thể thêm nước xả vải để làm mềm và thơm vải. Nếu bạn muốn tẩy vết bẩn, vết ố lâu ngày, pha loãng nước chanh và nước tẩy quần áo để vải không bị phai màu.

– Phơi khô: Lộn trái mặt vải khi phơi nắng giúp cho vải không bị bay màu. Giũ và căng vải khi phơi sẽ giúp vải ít bị nhăn và nhanh khô.

– Bảo quản: Xếp gọn chăn ga và cất ở nơi có độ ẩm bình thường. Độ ẩm cao sẽ dễ làm cho vải bị ố vàng. Lưu ý là phải phơi thật khô trước khi xếp cất để hạn chế vải bị ố và thâm kim.

BETTY BEDDING

Hơn nhiều năm liên tục đổi mới, BETTY BEDDING đang dần khẳng địnhg thương hiệu sản xuất ngành Chăn Drap Gối với các mẫu mã mới và cải thiện chất lượng. Mang đến các sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng.

 THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Địạ chiỉ: 43 đường 12 KDC khu đô thị Him Lam quận 7

   Hotline: 0916886966

   Fanpage: https://www.facebook.com/mrgbetty

   Website:http://bettybedding.vn/

   Gmail: bettybedding4312@gmail.com