Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

TOP 4 Gam Màu Chăn Ga Gối Tiện Dụng Quanh Năm

05/03/2023
Tin tức

Việc chọn phải gam màu không thích sẽ làm giảm sự thích thú của bạn với không gian mang tính cá nhân. Khi chọn chăn ga gối, có nhiều điều cần xem xét. 5 bước dưới đây Betty hy vọng sẽ giúp bạn chọn được màu bộ đồ gối ưng ý nhất.

Dưới đây là một số màu dễ chịu nhất cho phòng ngủ.

  • Màu xanh da trời:

Xanh lam là màu được khuyến khích nhất do đặc tính dịu mắt, dễ phối. Nó làm giảm nhịp tim, huyết ấp, làm chậm nhịp thở. Đây là tất cả thuộc tính mong muốn cho phút giây thư giãn và chìm vào giấc ngủ. Điều này đem tới lượng tiêu thụ ấn tượng cho mẫu chăn ga gối đệm này.

  • Màu đỏ:

Đây là màu sắc tràn đầy năng lượng. Đỏ thường liên quan đến đèn dừng hoặc xe ô tô chạy nhanh. Đối lập với xanh lam, màu đỏ làm tăng nhịp tim và huyết áp của bạn.

  • Màu xanh lá:

Sự kết hợp giữa xanh lam và vàn tạo nên màu xanh lục thư giãn tâm trạng. Trừ tông màu chanh, xanh lá luôn là lựa chọn tuyệt vời để tạo cảm giác thư thái.

Màu vàng: Ánh nắng và hạnh phúc đều liên quan đến màu vàng. Mặc dù liên quan đến vui vẻ nhưng hiệu ứng nó tạo ra đôi khi trái ngược với mong muốn của bạn trong 8 giờ.

  • Trung lập:

Mọi thử nghiệm đều chứng minh các sắc thái trung tính như trắng, đen, xám, nấu đều khó tạo lỗi khi lựa chọn phối màu. Mặc dù có vô vàn màu sắc để lựa chọn nhưng màu trung tính, xanh lam và xanh lục thường được coi là lựa chọn tốt nhất để làm dịu tâm trạng.

Trong khi xu hướng màu sắc thay đổi liên tục, việc chọn bảng màu dịu lại luôn là bước đầu tiên để chọn bộ đồ giường phù hợp. Nếu yêu thích sắc thái tràn đầy sinh lực như đỏ, vàng, bạn có thể sử dụng chúng làm điểm nhấn thay vì màu chủ đạo.

Việc sử dụng nhiều màu sắc trong sơ đồ đồi hỏi bạn phải có kiến thức về màu sắc. Các màu đối lập thường kết hợp tốt nhất với nhau.

Kết hợp sắc xanh lam và da cam, đỏ và xanh lục, vàng và tím để tạo hiệu ứng dịu mắt hơn. Màu trung tính là lựa chọn tuyệt vời để bạn thêm bất kỳ màu sắc hoặc họa tiết nào. Thậm chí, bạn có thể thay đổi tùy chọn này cho các màu khác nhau.

Bạn nên chọn bộ đồ giường trơn. Điều này đem đến cho bạn giá trị lớn từ set đồ giường của mình do dùng được quanh năm. Giống như những món đồ cơ bản trong tủ quần áo, giường ngủ của bạn nên sử dụng mẫu “đáng tin cậy” quanh năm.

Chọn bộ đồ giường cơ bản phù hợp với bảng màu của bạn hoặc chọn các màu trung tính như trắng, xám. Điều này cho phép bạn kết hợp chúng với một loạt màu khác từ vỏ chăn bông, đệm, chăn sofa, thậm chí cả rèm cửa.

Chọn vỏ chăn bạn yêu thích

Bây giờ bạn đã hoàn thành bảng màu và sắp xếp bộ đồ giường cơ bản. Niềm vui thực sự đã bắt đầu miễn là bạn lưu ý đến bánh xe màu sắc và các màu bổ sung thích hợp. Bạn sẽ có vô số lựa chọn nổi bật cho phần còn lại của giường.

Chọn một màu đặc trưng cho gối và chăn mỏng

Sau khi chọn vỏ chăn lớn, hãy chọn một màu đặc trung và sử dụng cho tất cả yếu tố bổ sung khác. Chẳng hạn, màu vàng mù tạt được chọn cho chăn mỏng và trang trí gối tròn. Dù xuất hiện một vài màu đặc trưng nhưng tất cả đều kết hợp một cách hoàn hảo.

Vẻ ngoài nhẹ nhàng và mát mẻ là lựa chọn tuyệt vời cho màu hè. Nó cho phép bạn phối sắc vàng rực rỡ mà không lất át các giác quan và tâm trạng.

Hãy ghi nhớ cách phối màu cho tất cả lần mua hàng sau

Nếu bạn muốn thay đổi diện mạo phòng ngủ, chẳng hạn vào mùa đông, bạn có thể dùng một bộ đồ giường cơ bản và hóa đổi kiểu vỏ chăn khác. Để thay đổi hoàn toàn, hãy chọn vỏ chăn bông khác với màu tiêu điểm mà bạn đã chọn lần trước. Ví dụ như màu vàng mù tạt.

Kết luận

Khi nói đến việc lựa chọn bộ chăn ga gối, bạn nên suy nghĩ về mỗi lần mua và xây dựng bảng màu ngay từ đầu. Chọn set đồ giường không phải nhiệm vụ quá khó khăn khi được chia mảng màu để dễ quản lý.

Hy vọng thông tin hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn có được bộ chăn ga gối đẹp mắt nhất. Để được tư vấn và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline của Betty


 THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Địạ chiỉ: 43 đường 12 KDC khu đô thị Him Lam quận 7

  Điện thoại: 0916886966

E-mail: bettybedding4312@gmail.com



Chia sẻ

Bài viết liên quan