Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

CHĂN ( MỀN ) CHẦN GÒN LÔNG VŨ NHÂN TẠO TRẮNG SỌC

780,000đ

1,560,000đ Giảm 50%

Số lượng :

Bên cạnh những bộ chăn trắng trơn, nhiều khách sạn nhà nghỉ đã bổ sung thêm cho hệ thống phòng ốc của mình những bộ chăn khách sạn trắng kẻ sọc mới lạ và bắt mắt. Với ưu điểm về độ bền khi sử dụng, tính thẩm mỹ cao, các đường gân kẻ sọc dọc giường có tính thẩm mỹ cao, toát lên vẻ đẹp, sự sang trọng, đồng thời màu trắng làm không gian sáng hơn.

Sản phẩm chăn khách sạn kẻ sọc được sử dụng với màu trắng chủ đạo là màu trắng đảm bảo được sự sạch sẽ cho người sử dụng ngoài ra được sử dụng với nhiều đường kẻ sọc khoảng 3cm.

Thông tin sản phẩm 

Bộ chăn  khách sạn kẻ sọc 3cm  được sử dụng với chất liệu vải cao cấp T250 – T300, với chất liệu vải T250 thì đa số được sử dụng ở một số khách sạn – nhà nghỉ tầm trung. Với bộ chăn được sử dụng với vải T350 hay T400 được sử dụng với hệ thống nhà nghỉ khách sạn cao cấp hơn.

Sản phẩm được sử dụng với chất liệu vải 100% cotton, được sử dụng với những đường kẻ sọc mang dến được sự mới lạ ấm áp và độc đáo cho căn phòng.

Chất liệu sử dụng cho bộ chăn khách sạn kẻ sọc với độ mềm mại, êm ái khi tiếp xúc dễ dàng giặt giũ – không bị nhăn xù trong quá trình sử dụng.

Vải sử dụng có khả năng chống xù nên thời gian sử dụng của sản phẩm là tương đối lâu và bền tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu và chất lượng.

BETTY BEDDING

Hơn nhiều năm liên tục đổi mới, BETTY BEDDING đang dần khẳng định thương hiệu sản xuất ngành Chăn Drap Gối với các mẫu mã mới và cải thiện chất lượng. Mang đến các sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng.

 THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Địạ chiỉ: 43 đường 12 KDC khu đô thị Him Lam, Quận 7

   Hotline: 0916886966

   Fanpage: https://www.facebook.com/mrgbetty

   Website:http://bettybedding.vn/

   Gmail: bettybedding4312@gmail.com