Shopping Cart

Lỗi views/plugins/sicommerce-cart/cart/cart-total.php

Chăn Trẻ Em Bamboo Sợi Tre Hoa Nhí

SKU: CBBSTHN01

520,000đ

1,040,000đ

-50%

Mẹ ơi, bé nhà mẹ đã có chăn sợi tre cho giấc ngủ thật ngon chưa ? Sợi tre - chất liệu vàng cho giấc ngủ mọi em bé. Vì không những lành tính, mà ngay từ khi chạm vào đã mang tới cảm giác mềm mịn như lụa. Chạm 1 lần lại muốn chạm thêm... Bên cạnh đó chăn nhà Betty còn giúp điều hòa nhiệt độ,ấm áp vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè nữa đó mẹ ạ!

Ưu Điểm

– Với chất liệu  từ sợi tre thiên nhiên để sản xuất các mẫu chăn. Vì vậy sản phẩm chăn sợi tre vô cùng an toàn không gây kích ứng da hay ngứa ngáy khó chịu cho bé yêu nhà mình.

– Thiết kế chăn có nhiều hình con vật ngộ nghĩnh, đánh yêu. Và màu sắc bắt mắt giúp kích thích sự phát triển thị giác, giúp bé phát triển toàn diện hơn.

– Đặc tính nổi bật của chăn sợi tre là siêu mềm, khả năng thấm hút cực cao. So với sợi cotton nhưng vẫn rất mềm mại sau nhiều lần giặt.

– Chất liệu sợi tre thoáng mát, không sợ bí, nóng, khó chịu cho bé vào mùa hè

Công dụng

– Chăn có khả năng kháng khuẩn, tự điều chỉnh nhiệt độ. Giúp bé yêu thoải mái khi ngủ, không bị ra mồ hôi khi ngủ.

– Các mẹ có thể có nhiều cách sử dụng như quấn, đắp, gối…tiện lợi vô cùng. Một điều vô cùng quan trọng nữa là trong thành phần sợi tre có chất kháng khuẩn tự nhiên. Hạn chế tối đa sự phát triển của vi khuẩn gây ra những mùi khó chịu hay nấm mốc…

– Khi dùng cho bé trong môi trường điều hòa sẽ giúp bé tránh được gió. Hay nhiệt độ lạnh vào ban đêm, sốc nhiệt vào ban ngày.

– Chăn cho người đắp cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái không bám dính. Chăn không bị tích điện và thô ráp như các loại vải khác.